บริษัท ยงสง่า จำกัดABOUT US

Business Performance

กว่า 5 ทศวรรษที่ “ยงสง่า” ได้รังสรรค์ชิ้นงานแพรพรรณให้แก่ผู้คน

บริษัท ยงสง่า จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้า เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้ากีฬา ชุดยูนิฟอร์ม แจ็คเก็ต Accessories หมวก ผ้าพันคอ เสื้อผ้าสัตว์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากดีไซน์เนอร์ ตลอดจนแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำต่างๆ ให้ร่วมเป็นหนึ่งในฐานการผลิต ด้วยคุณภาพของชิ้นงาน ศักยภาพ และความพร้อมที่ “ยงสง่า” มีทั้งในด้านบุคลากร เครื่องจักร กำลังการผลิต รวมถึงองค์ความรู้ที่ได้รับการสั่งสมมาอย่างยาวนานทำให้เราสามารถมอบชิ้นงานที่สวยงาม ประณีตประหนึ่งชิ้นงานศิลปะ ภายใต้งบประมาณที่เหมาะสม

นอกเหนือจากนั้น “ยงสง่า” เรายังพร้อมสนับสนุนแบรนด์เสื้อผ้าในระดับพรีเมี่ยม และเหล่าดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างสรรค์ชิ้นงานอันเป็นเอกลักษณ์ให้เป็นจริง ด้วยความยืดหยุ่นในการผลิตพร้อมสามารถมอบคำแนะนำในการผลิตอย่างผู้รู้จริงที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน

"เพราะเราเชื่อว่าเสื้อผ้าไม่ได้มีความหมายแค่การสวมใส่ แต่เสื้อผ้ายังสามารถแสดงให้เห็นถึงตัวตนอันโดดเด่น และปกป้องผู้สวมใส่ให้ปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมได้อีกทางหนึ่ง"

Milestone

บทพิสูจน์และย่างก้าวแห่งความสำเร็จที่เราภูมิใจ

2521

ก่อตั้งบริษัท

เริ่มก่อตั้ง บริษัท ยงสง่า จำกัด ขึ้นอย่างเป็นทางการโดยเปิดดำเนินธุรกิจในด้านการเป็นผู้ผลิตตัดเย็บเสื้อผ้า เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้ากีฬา ชุดยูนิฟอร์ม แจ็คเก็ต

2532

ก่อตั้งโรงงาน

เพื่อรองรับต่อความต้องการของตลาดที่สูงมากขึ้น บริษัทฯจึงได้เริ่มก่อตั้งโรงงานขนาดเล็กขึ้นพร้อมนำเข้าเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูงจากต่างประเทศ

2558

ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากดีไซน์เนอร์ตลอดจนบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศให้เป็นฐานการผลิตเสื้อผ้าให้แก่แบรนด์ชั้นนำต่างๆมากมาย

ปัจจุบัน

สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์

ด้วยศักยภาพ และความพร้อมที่มีในปัจจุบันทำให้เราเชื่อมั่นว่า บริษัท ยงสง่า จำกัด มีความพร้อมที่จะเป็นฐานการผลิตที่สามารถรองรับการสร้างสรรค์ชิ้นงานและความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์

บริษัท ยงสง่า จำกัด

Standards & Certifications

“ยงสง่า” เราให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการทั้งในด้านการดำเนินการ และการผลิตอย่างเป็นระบบ ภายใต้มาตรฐานในระดับสากลจนได้รับรางวัล และการรับรองจากสถาบันชั้นนำต่างๆมากมาย

Why Choose Us

ประสบการณ์และความชำนาญ

ผลงานคุณภาพที่ถูกสร้างขึ้นโดยทีมงานฝีมือดีผู้มีความเชี่ยวชาญผ่านการสั่งสมประสบการมาอย่างยาวนาน พร้อมสร้างสรรค์ชิ้นงานอันโดดเด่น

คุณภาพการตัดเย็บสูง

พิถีพิถันในทุกกระบวนการตัดเย็บใส่ใจในทุกรายละเอียด มุ่งเน้นการนำเสนอชิ้นงานคุณภาพดี จัดส่งในระยะเวลาที่กำหนด

ความยืดหยุ่นให้ลูกค้า

การบริการที่เข้าถึงความต้องการของเจ้าของแบรนด์อย่างแท้จริง สามารถมอบคำปรึกษาแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้ทั้งในด้านการผลิต ปริมาณการผลิตที่เหมาะสม พร้อมรองรับการผลิตชิ้นงานในปริมาณแตกต่าง

Your Design
We Deliver

TOP