บริษัท ยงสง่า จำกัดService Solution

ผลงานคุณภาพและการบริการที่ได้มาตรฐานในระดับสากลที่ท่านได้รับจาก “ยงสง่า” ต่างผ่านการคัดกรองมาอย่างดีแล้วว่าทุกการบริการนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มีความเหมาะสม คุ้มค่า สามารถสร้างผลงานที่น่าพึงใจให้แก่ท่านได้อย่างแท้จริง

Consult

บริการให้คำปรึกษาที่เริ่มดูแลคุณตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การจัดหา รูปแบบการตัดเย็บ โดยดีไซน์เนอร์และทีมงานผู้มากด้วยประสบการณ์ในสายงาน

คัดเลือกวัตถุดิบ

01

จัดหา

02

รูปแบบการตัดเย็บ

03

Fitting & Design Service

บริการฟิตติ้ง พร้อมมอบคำแนะนำ แก้ไขรูปแบบการตัดเย็บให้มีรูปแบบที่เหมาะสม และสอดคล้องกับชิ้นงานมากยิ่งขึ้น ผ่านสายตาของทีมงานผู้มีชำนาญของเรา 

Production Service

กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทั้งในด้านเครื่องจักรและการบริการ โดยเรามีบริการตัดเย็บสินค้า PrePro ให้แก่ลูกค้าก่อนการผลิตจริงในทุกครั้งเพื่อการสร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์

Quality Control

ระบบการตรวจสอบอันเข้มงวดตั้งแต่การตรวจคัดวัถุดิบอย่างละเอียดในทุกส่วนของชิ้นงาน การตรวจสอบระหว่างการผลิต จนถึงขั้นส่งมอบงาน พร้อมทั้งยังมีบริกาทดสอบผ้าภายในห้องปฏิบัติการเพื่อทดสอบความชื้น แรงดึง ความยืดยุ่นของเสื้อผ้า การหดตัว การตกของสีผ้าฯลฯ

On Time Delivery

จัดส่งสินค้าได้อย่างถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็วให้สินค้าถึงมือลูกค้าภายในระยะเวลาที่กำหนดไม่ว่าพื้นที่จัดส่งจะอยู่ภายในประเทศ หรือต่างประเทศ เราก็สามารถจัดส่งสินค้าได้อย่างครอบคลุมทั้งหมด โดยทีมงานจัดส่งมืออาชีพ

Your Design
We Deliver

TOP